Thông tin tài liệu


Nhan đề : Ảnh hưởng chế độ gia nhiệt đến chất lượng gel surimi từ thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Tác giả : Nguyễn, Đỗ Quỳnh
Lê, Thị Minh Thủy
Nguyễn, Văn Mười
Khoa Thuỷ sản, Trường Đại học Cần Thơ
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ
Năm xuất bản : 2022
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3706
Bộ sưu tậpY học
XEM MÔ TẢ

6

XEM & TẢI

48

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Linh0047.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 405,85 kB

    • Định dạng : Adobe PDF