Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Đỗ Quỳnh | |
dc.contributor.other | Lê, Thị Minh Thủy | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Văn Mười | |
dc.contributor.other | Khoa Thuỷ sản, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T16:30:34Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T16:30:34Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3706 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Ảnh hưởng chế độ gia nhiệt đến chất lượng gel surimi từ thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: