Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Đỗ Quỳnh
dc.contributor.otherLê, Thị Minh Thủy
dc.contributor.otherNguyễn, Văn Mười
dc.contributor.otherKhoa Thuỷ sản, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherViện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-13T16:30:34Z-
dc.date.available2023-04-13T16:30:34Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3706-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleẢnh hưởng chế độ gia nhiệt đến chất lượng gel surimi từ thịt vụn cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0047.pdf
      Restricted Access
    • Size : 405,85 kB

    • Format : Adobe PDF