- -
Authors: Nguyễn, Đỗ Quỳnh (Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Văn Mười; Khoa Thuỷ sản, Trường Đại học Cần Thơ; Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ) - 2022
|
- -
Authors: Nguyễn, Đỗ Quỳnh (Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Văn Mười; Khoa Thuỷ sản, Trường Đại học Cần Thơ; Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ) - 2022
|
- -
Authors: Lê, Thị Minh Thủy (Trương, Thị Mộng Thu.; Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ) - 2021
|
- -
Authors: Lê, Thị Minh Thủy (Trương, Thị Mộng Thu; Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ) - 2021
|
- -
Authors: Trương, Thị Mộng Thu (Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc.; Nghiên cứu sinh ngành Công nghệ Thực phẩm Khóa 2020, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ) - 2022
|
- -
Authors: Trương, Thị Mộng Thu (Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Văn Mười; Trần, Thanh Trúc; Nghiên cứu sinh ngành Công nghệ Thực phẩm Khóa 2020, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ) - 2022
|
- -
Authors: Lê, Thị Minh Thủy (Nguyễn Đỗ Quỳnh; Trương Thị Mộng Thu) - 2020
|
- -
Authors: Trương, Thị Mộng Thu (Nguyễn, Văn Mười; Lê, Thị Minh Thủy; Nghiên cứu sinh Ngành Công nghệ Thực phẩm Khóa 2020, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ) - 2021
|
- -
Authors: Lê, Thị Minh Thủy (Nguyễn Văn Thơm) - 2020
|
- -
Authors: Hồ, Quốc Phong (Võ, Ngọc Gia Ngân; Huỳnh, Liên Hương; Yasuaki Takagi; Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Việt Bách; Khoa Công nghệ, Trường Đại học Cần Thơ; Faculty of Fisheries Sciences, Hokkaido University, Japan; Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ) - 2021
|
- -
Authors: Hồ, Quốc Phong (Võ, Ngọc Gia Ngân; Huỳnh, Liên Hương; Yasuaki Takagi; Lê, Thị Minh Thủy; Nguyễn, Việt Bách.; Khoa Công nghệ, Trường Đại học Cần Thơ; Faculty of Fisheries Sciences, Hokkaido University, Japan; Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ) - 2021
|
- -
Authors: Lê, Thị Minh Thủy (Trương Thị Mộng Thu) - 2020
|
- -
Authors: Trương, Thị Mộng Thu (Mai, Thị Ngọc Thúy; Lê, Thị Minh Thủy; Trần, Thanh Trúc.; Nghiên cứu sinh Ngành Công nghệ Thực phẩm Khóa 2020, Trường Đại học Cần Thơ; Học viên cao học Ngành Công nghệ Thực phẩm Khóa 26, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa) - 2021
|
- -
Authors: Trương, Thị Mộng Thu (Mai, Thị Ngọc Thúy; Lê, Thị Minh Thủy; Trần, Thanh Trúc; Nghiên cứu sinh Ngành Công nghệ Thực phẩm Khóa 2020, Trường Đại học Cần Thơ; Học viên cao học Ngành Công nghệ Thực phẩm Khóa 26, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa N) - 2021
|
- -
Authors: Trương, Thị Mộng Thu (Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Trần, Thanh Trúc; Lê, Thị Minh Thủy; Nghiên cứu sinh ngành Công nghệ Thực phẩm Khóa 2020, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ) - 2021
|