Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Ảnh hưởng của các phương pháp chế biến nhiệt đến hàm lượng tinh dầu trong các sản phẩm được phối trộn với bột vi bao tinh dầu sả chanh (Cymbopogon citratus) |
Tác giả : | Võ, Tấn Thành Nguyễn Phú Thương Nhân Phạm Văn Thịnh Lê Thị Hồng Nhan Trần Thị Yến Nhi Nguyễn Dương Vũ Mai Huỳnh Cang Phạm Hoàng Danh Phan Bổn ĐỗBích Ngọc Hoàng Thị Hồng |
Năm xuất bản : | 2019 |
URI: | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/6473 |
Bộ sưu tập | Y học |
XEM MÔ TẢ
12
XEM & TẢI
256
Danh sách tệp tin đính kèm: