Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Võ, Tấn Thành | |
dc.contributor.other | Nguyễn Phú Thương Nhân | |
dc.contributor.other | Phạm Văn Thịnh | |
dc.contributor.other | Lê Thị Hồng Nhan | |
dc.contributor.other | Trần Thị Yến Nhi | |
dc.contributor.other | Nguyễn Dương Vũ | |
dc.contributor.other | Mai Huỳnh Cang | |
dc.contributor.other | Phạm Hoàng Danh | |
dc.contributor.other | Phan Bổn | |
dc.contributor.other | ĐỗBích Ngọc | |
dc.contributor.other | Hoàng Thị Hồng | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T18:58:26Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T18:58:26Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/6473 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.subject | vi bao | |
dc.subject | tinh dầu sả | |
dc.subject | hiệu suất vi bao (MEY) | |
dc.subject | chiên | |
dc.subject | hấp | |
dc.title | Ảnh hưởng của các phương pháp chế biến nhiệt đến hàm lượng tinh dầu trong các sản phẩm được phối trộn với bột vi bao tinh dầu sả chanh (Cymbopogon citratus) | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: