Thông tin tài liệu


Nhan đề : Ảnh hưởng của quá trình ngâm rửa và điều kiện tồn trữ đến một số chỉ tiêu vật lý của nấm bào ngư tươi (Pleurotus spp.)
Tác giả : Nguyễn, Thị Ngọc Giang
Nguyễn, Minh Thủy
Nghiên cứu sinh ngành Công nghệ thực phẩm khóa 2018, Trường Đại học Cần Thơ
Trường Đại học An Giang, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
Năm xuất bản : 2021
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4186
Bộ sưu tậpY học
XEM MÔ TẢ

13

XEM & TẢI

46

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Linh0528.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 1,29 MB

    • Định dạng : Adobe PDF