Item Infomation


Title: Ảnh hưởng của quá trình ngâm rửa và điều kiện tồn trữ đến một số chỉ tiêu vật lý của nấm bào ngư tươi (Pleurotus spp.)
Authors: Nguyễn, Thị Ngọc Giang
Nguyễn, Minh Thủy
Nghiên cứu sinh ngành Công nghệ thực phẩm khóa 2018, Trường Đại học Cần Thơ
Trường Đại học An Giang, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
Issue Date: 2021
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4186
Appears in CollectionsY học
ABSTRACTS VIEWS

13

VIEWS & DOWNLOAD

46

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0528.pdf
      Restricted Access
    • Size : 1,29 MB

    • Format : Adobe PDF