Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Ngọc Giang
dc.contributor.otherNguyễn, Minh Thủy
dc.contributor.otherNghiên cứu sinh ngành Công nghệ thực phẩm khóa 2018, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherTrường Đại học An Giang, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
dc.contributor.otherKhoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-13T16:59:51Z-
dc.date.available2023-04-13T16:59:51Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4186-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleẢnh hưởng của quá trình ngâm rửa và điều kiện tồn trữ đến một số chỉ tiêu vật lý của nấm bào ngư tươi (Pleurotus spp.)
Bộ sưu tậpY học

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Linh0528.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 1,29 MB

    • Định dạng : Adobe PDF