Thông tin tài liệu


Nhan đề : Thành phần dinh dưỡng và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch thủy phân nấm men bia Saccharomyces cerevisiae
Tác giả : Huỳnh, Xuân Phong
Nguyễn, Thị Kim Huê
Lưu, Minh Châu
Bùi, Hoàng Đăng Long
Nguyễn, Ngọc Thạnh.
Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Cần Thơ
Năm xuất bản : 2022
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/27543
Bộ sưu tậpXã hội
XEM MÔ TẢ

9

XEM & TẢI

90

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Linh0261.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 378,36 kB

    • Định dạng : Adobe PDF