Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Huỳnh, Xuân Phong | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Thị Kim Huê | |
dc.contributor.other | Lưu, Minh Châu | |
dc.contributor.other | Bùi, Hoàng Đăng Long | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Ngọc Thạnh. | |
dc.contributor.other | Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T05:30:01Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T05:30:01Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/27543 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Thành phần dinh dưỡng và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch thủy phân nấm men bia Saccharomyces cerevisiae | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: