Thông tin tài liệu


Nhan đề : Nghên cứu giảm đắng nước bưởi thanh trùng bằng chế phẩm enzyme biocitrus
Tác giả : Hoàng, Quang Bình
Trần, Thị Ny
Huỳnh, Tiến Đạt
Lê, Trung Thiên.
Khoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh
Công ty TNHH Lê Trung Thiên
Năm xuất bản : 2021
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/26159
Bộ sưu tậpXã hội
XEM MÔ TẢ

7

XEM & TẢI

14

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Linh0400.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 614,19 kB

    • Định dạng : Adobe PDF