Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Quang Bình
dc.contributor.otherTrần, Thị Ny
dc.contributor.otherHuỳnh, Tiến Đạt
dc.contributor.otherLê, Trung Thiên.
dc.contributor.otherKhoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh
dc.contributor.otherCông ty TNHH Lê Trung Thiên
dc.date.accessioned2023-04-19T05:12:17Z-
dc.date.available2023-04-19T05:12:17Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/26159-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleNghên cứu giảm đắng nước bưởi thanh trùng bằng chế phẩm enzyme biocitrus
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0400.pdf
      Restricted Access
    • Size : 614,19 kB

    • Format : Adobe PDF