Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần Thị Định
dc.contributor.otherNguyễn Thị Quyên Khoa Công nghệ thực phẩm
dc.contributor.otherHọc viện Nông nghiệp Việt Nam
dc.date.accessioned2023-04-19T04:45:58Z-
dc.date.available2023-04-19T04:45:58Z-
dc.date.issued2015
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23989-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectBảo quản lạnh
dc.subjectchất lượng quả
dc.subjectDimocarpus longan
dc.titleẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ SAU THU HOẠCH ĐẾN SỰ BIẾN ĐỔI CHẤT LƯỢNG CỦA NHÃN HƯƠNG CHI TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN LẠNH
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • 525015.pdf
      Restricted Access
    • Size : 1,81 MB

    • Format : Adobe PDF