Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần Thị Định | |
dc.contributor.other | Nguyễn Thị Quyên Khoa Công nghệ thực phẩm | |
dc.contributor.other | Học viện Nông nghiệp Việt Nam | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T04:45:58Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T04:45:58Z | - |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23989 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Bảo quản lạnh | |
dc.subject | chất lượng quả | |
dc.subject | Dimocarpus longan | |
dc.title | ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ SAU THU HOẠCH ĐẾN SỰ BIẾN ĐỔI CHẤT LƯỢNG CỦA NHÃN HƯƠNG CHI TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN LẠNH | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: