Thông tin tài liệu


Nhan đề : ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ SAU THU HOẠCH ĐẾN SỰ BIẾN ĐỔI CHẤT LƯỢNG CỦA NHÃN HƯƠNG CHI TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN LẠNH
Tác giả : Trần Thị Định
Nguyễn Thị Quyên Khoa Công nghệ thực phẩm
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Năm xuất bản : 2015
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/23989
Bộ sưu tậpXã hội
XEM MÔ TẢ

9

XEM & TẢI

28

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • 525015.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 1,81 MB

    • Định dạng : Adobe PDF