Skip navigation
Login to Your Account
Login to Your Account
HOME
BROWSE
HELP
CONTACT
Login
Login CAS
Title
All
Author
Subject
Issue Date
Search
☰
Login
My DSpace
Receive email updates
Edit Profile
HOME
BROWSE
HELP
CONTACT
Title
All
Author
Advisor
Subject
Issue Date
BROWSE
Communities & Collections
Title
Author
Subject
Issue Date
Author Profile
Ali Anwar Aboalela
(6)
Huỳnh Minh Như Hương
(1)
Phạm Đăng Dương
(1)
TOPIC
NUMBER OF VISITS
Browsing by Author Trần Thanh Trúc
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Showing results 1 to 20 of 29
Previous
1
2
Next
Sort items by
Title
Date Issue
Order:
Ascending
Descending
Results:
10
100
-
Ảnh hưởng của bảo quản lạnh kết hợp ngâm muối đến sự oxy hóa lipid và protein của cơ thịt cá lóc (Channa striata) nuôi
Authors:
Nguyễn Văn Mười
(
Trần Bạch Long ; Trần Thanh Trúc
)
2019
-
Ảnh hưởng của dung môi và thời gian kết tủa đến hiệu quả tinh sạch sơ bộ enzyme protease trích ly từ thịt đầu tôm
Authors:
Hà Thị Thụy Vy
(
Nguyễn Văn Mười; Trần Thanh Trúc
)
2016
-
ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ MUỐI VÀ NHIỆT ĐỘ LÊN MEN ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦ HÀNH TÍM MUỐI CHUA
Authors:
Văn Quốc Thanh Thủy
(
Trần Thanh Trúc; Nguyễn Văn Mười
)
2006
-
ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ MUỐI VÀ NHIỆT ĐỘ LÊN MEN ĐẾN CHẤT LƯỢNG CỦ HÀNH TÍM MUỐI CHUA
Authors:
Văn, Quốc Thanh Thủy
(
Trần Thanh Trúc; Nguyễn Văn Mười
)
2006
-
ẢNH HƯỞNG CỦA PHỤ GIA BỔ SUNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CHÀ BÔNG CÁ LÓC
Authors:
Trần Thanh Trúc
(
Tống Thị Quý; Nguyễn Văn Mười
)
2016
-
ẢNH HƯỞNG CỦA TIỀN XỬ LÝ VÀ PHƯƠNG THỨC BẢO QUẢN ĐẾN SỰ ỔN ĐỊNH MÀU SẮC VÀ ĐẶC TÍNH CẤU TRÚC CỦA NGÓ SEN SAU THU HOẠCH
Authors:
Nguyễn Văn Mười
(
Huỳnh Ngọc Tâm; Trần Thanh Trúc
)
2014
-
Ảnh hưởng của ướp muối đến sự oxy hóa lipid và oxy hóa protein trong cơ thịt cá lóc (Channa striata) nuôi
Authors:
Trần Bạch Long
(
Nguyễn Văn Mười ; Trần Thanh Trúc
)
2019
-
ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC BỔ SUNG CÁC THÀNH PHẦN CHẤT TAN ĐẾN ĐỘ HOẠT ĐỘNG CỦA NƯỚC TRONG KHÔ CÁ SẶC RẰN (TRICHOGASTER PECTORALIS REGAN)
Authors:
Nguyễn Văn Mười
(
Trần Thanh Trúc
)
2008
-
ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC BỔ SUNG CÁC THÀNH PHẦN CHẤT TAN ĐẾN ĐỘ HOẠT ĐỘNG CỦA NƯỚC TRONG KHÔ CÁ SẶC RẰN (TRICHOGASTER PECTORALIS REGAN)
Authors:
Nguyễn, Văn Mười
(
Trần Thanh Trúc
)
2008
-
Ảnh hưởng của việc điều khiển độ hoạt động của nước đến chất lượng khô từ cá lóc nuôi tại tỉnh Đồng Tháp
Authors:
Nguyễn Văn Mười
(
Trần Thanh Trúc
)
2016
-
ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ CHÍN CÀ CHUA VÀ NỒNG ĐỘ NaCl ĐẾN QUÁ TRÌNH TRÍCH LY PECTIN METHYLESTERASE TỪ CÀ CHUA (SOLANUM LYCOPERSICON L.)
Authors:
Nguyễn, Văn Mười
(
Từ Minh Trung; Lê Vũ Lan Phương; Trần Thanh Trúc
)
2010
-
CÁC TÍNH CHẤT CƠ BẢN CỦA POLYPHENOL OXYDASE TRÍCH LY TỪ CỦ KHOAI LANG TRẮNG (IPOMOEA BATATAS L.)
Authors:
Trần Thanh Trúc
(
Huỳnh Ngọc Tâm; Nguyễn Văn Mười
)
2014
-
CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TRONG CHẾ BIẾN FILLET CÁ TRA (Pangasius Hypophthalmus) XÔNG KHÓI
Authors:
Nguyễn Văn Mười
(
Trần Thanh Trúc
)
2006
-
CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TRONG CHẾ BIẾN FILLET CÁ TRA (Pangasius Hypophthalmus) XÔNG KHÓI
Authors:
Nguyễn, Văn Mười
(
Trần Thanh Trúc
)
2006
-
Mô hình kết nối các hệ thống camera trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng
Authors:
Nguyễn Quang Thanh
(
Trần Quốc Huy; Trần Thanh Trúc
)
2020
-
MỘT SỐ TÍNH CHẤT ĐẶC TRƯNG CỦA TRÁI QUÁCH VÀ KHẢ NĂNG CHẾ BIẾN NƯỚC QUÁCH LÊN MEN
Authors:
Nguyễn, Văn Mười
(
Thach RachTana; Trần Thanh Trúc
)
2009
-
NGHIÊN CỨU KHẢ NĂNG THỦY PHÂN DỊCH PROTEIN CỦA THỊT ĐẦU TÔM SÚ BẰNG ENZYME PROTEASE NỘI TẠI
Authors:
Trần Thanh Trúc
(
Vi Nhã Tuấn; Võ Thị Anh Minh; Nguyễn Văn Mười
)
2015
-
NGHIÊN CỨU TRÍCH LY ENZYME PROTEASE TỪ THỊT ĐẦU TÔM SÚ (Penaeus monodon)
Authors:
Trần Thanh Trúc
(
Trần Bạch Long; Phan Thị Bích Ngọc; Hà Thị Thụy Vy; Nguyễn Văn Mười
)
2014
-
Nghiên cứu trích ly lipase (EC 3.1.1.3) từ nội tạng cá lóc nuôi
Authors:
Trần Thanh Trúc
(
Nguyễn Văn Mười
)
2019
-
NGHIÊN CỨU TRÍCH LY LIPASE (EC 3.1.1.3) TỪ NỘI TẠNG CÁ LÓC NUÔI
Authors:
Trần Thanh Trúc
(
Nguyễn Văn Mười
)
2019