Item Infomation


Title: Ảnh hưởng của hàm lượng chất rắn hòa tan và nhiệt độ sấy đối lưu lên tính chất vật lí và hàm lượng dinh dưỡng của Mãng cầu xiêm sấy dẻo (Annona muricata L.)
Authors: Trần, Thị Yến Nhi
Võ Tấn Thành
Nguyễn Phú Thương Nhân
Trần Thị Phương Nhu
Nguyễn Hồng Khôi Nguyên
Nguyễn Nhân Quyền
Nguyễn Dương Vũ
Phạm Văn Thịnh
Trần Thị Quý
Trần Thị Phương Uyên
Issue Date: 2020
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/6499
Appears in CollectionsY học
ABSTRACTS VIEWS

9

VIEWS & DOWNLOAD

620

Files in This Item:
Thumbnail
  • phuonghuyen5144.pdf
      Restricted Access
    • Size : 881,1 kB

    • Format : Adobe PDF