Thông tin tài liệu


Nhan đề : Ảnh hưởng của hàm lượng chất rắn hòa tan và nhiệt độ sấy đối lưu lên tính chất vật lí và hàm lượng dinh dưỡng của Mãng cầu xiêm sấy dẻo (Annona muricata L.)
Tác giả : Trần, Thị Yến Nhi
Võ Tấn Thành
Nguyễn Phú Thương Nhân
Trần Thị Phương Nhu
Nguyễn Hồng Khôi Nguyên
Nguyễn Nhân Quyền
Nguyễn Dương Vũ
Phạm Văn Thịnh
Trần Thị Quý
Trần Thị Phương Uyên
Năm xuất bản : 2020
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/6499
Bộ sưu tậpY học
XEM MÔ TẢ

9

XEM & TẢI

620

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • phuonghuyen5144.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 881,1 kB

    • Định dạng : Adobe PDF