Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Yến Nhi
dc.contributor.otherVõ Tấn Thành
dc.contributor.otherNguyễn Phú Thương Nhân
dc.contributor.otherTrần Thị Phương Nhu
dc.contributor.otherNguyễn Hồng Khôi Nguyên
dc.contributor.otherNguyễn Nhân Quyền
dc.contributor.otherNguyễn Dương Vũ
dc.contributor.otherPhạm Văn Thịnh
dc.contributor.otherTrần Thị Quý
dc.contributor.otherTrần Thị Phương Uyên
dc.date.accessioned2023-04-13T18:59:07Z-
dc.date.available2023-04-13T18:59:07Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/6499-
dc.language.isovi
dc.subjectMãng cầu xiêm (Annona muricata L.)
dc.subjectvitamin C (TAA)
dc.subjectPhenolics (TPC)
dc.subjectsấy đối lưu
dc.subjectchất rắn hòa tan (60°Brix)
dc.titleẢnh hưởng của hàm lượng chất rắn hòa tan và nhiệt độ sấy đối lưu lên tính chất vật lí và hàm lượng dinh dưỡng của Mãng cầu xiêm sấy dẻo (Annona muricata L.)
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • phuonghuyen5144.pdf
      Restricted Access
    • Size : 881,1 kB

    • Format : Adobe PDF