Thông tin tài liệu


Nhan đề : Ảnh hưởng của các điều kiện chiết tách đến hàm lượng polyphenol và flavonoid tổng của lá cây Mãng cầu xiêm (Annona muricata Linn.)
Tác giả : Nguyễn, Văn Thủy
Nguyễn Ngọc Quý
Phạm Văn Thịnh
Nguyễn Minh Tiến
Nguyễn Thị Ngọc Quyên
Lê Văn Minh
Nguyễn Thị Xuân Liễu
Nguyễn Thị Thùy Trang
Nguyễn Thanh Tố Nhi
Huỳnh Linh Tý
Năm xuất bản : 2020
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/6496
Bộ sưu tậpY học
XEM MÔ TẢ

13

XEM & TẢI

592

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • phuonghuyen5141.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 762,74 kB

    • Định dạng : Adobe PDF