Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Thủy
dc.contributor.otherNguyễn Ngọc Quý
dc.contributor.otherPhạm Văn Thịnh
dc.contributor.otherNguyễn Minh Tiến
dc.contributor.otherNguyễn Thị Ngọc Quyên
dc.contributor.otherLê Văn Minh
dc.contributor.otherNguyễn Thị Xuân Liễu
dc.contributor.otherNguyễn Thị Thùy Trang
dc.contributor.otherNguyễn Thanh Tố Nhi
dc.contributor.otherHuỳnh Linh Tý
dc.date.accessioned2023-04-13T18:59:02Z-
dc.date.available2023-04-13T18:59:02Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/6496-
dc.language.isovi
dc.subjectMãng cầu xiêm
dc.subjectAnnona muricata L
dc.subjectpolyphenol
dc.subjectflavonoid
dc.titleẢnh hưởng của các điều kiện chiết tách đến hàm lượng polyphenol và flavonoid tổng của lá cây Mãng cầu xiêm (Annona muricata Linn.)
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • phuonghuyen5141.pdf
      Restricted Access
    • Size : 762,74 kB

    • Format : Adobe PDF