Thông tin tài liệu


Nhan đề : Sử dụng thức ăn bổ sung chất chiết lá lựu (Punica granatum) phòng bệnh hoại tử gan tụy cấp tính trên tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)
Tác giả : Trần, Thị Tuyết Hoa
Hồng, Mộng Huyền
Lê, Quốc Việt
Nguyễn, Trọng Tuân
Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ
Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ
Năm xuất bản : 2021
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4160
Bộ sưu tậpY học
XEM MÔ TẢ

13

XEM & TẢI

180

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Linh0502.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 463,9 kB

    • Định dạng : Adobe PDF