Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Thị Tuyết Hoa | |
dc.contributor.other | Hồng, Mộng Huyền | |
dc.contributor.other | Lê, Quốc Việt | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Trọng Tuân | |
dc.contributor.other | Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T16:56:51Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T16:56:51Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4160 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Thuỷ sản | |
dc.title | Sử dụng thức ăn bổ sung chất chiết lá lựu (Punica granatum) phòng bệnh hoại tử gan tụy cấp tính trên tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: