Thông tin tài liệu


Nhan đề : Ảnh hưởng của phương pháp trích ly và độ tuổi thu hoạch đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi Năm Roi (Citrus grandis (L.) Osbeck)
Tác giả : Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên
Bạch, Long Giang
Trần, Thanh Trúc
Nghiên cứu sinh ngành Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ
Khoa Kỹ thuật thực phẩm và Môi trường, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Phòng Khoa học Công nghệ, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Khoa Nông nghiệp, Trư
Năm xuất bản : 2021
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4086
Bộ sưu tậpY học
XEM MÔ TẢ

9

XEM & TẢI

4

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Linh0428.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 676,46 kB

    • Định dạng : Adobe PDF