Item Infomation
Title: | Ảnh hưởng của phương pháp trích ly và độ tuổi thu hoạch đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi Năm Roi (Citrus grandis (L.) Osbeck) |
Authors: | Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên Bạch, Long Giang Trần, Thanh Trúc Nghiên cứu sinh ngành Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ Khoa Kỹ thuật thực phẩm và Môi trường, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Phòng Khoa học Công nghệ, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Khoa Nông nghiệp, Trư |
Issue Date: | 2021 |
URI: | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4086 |
Appears in Collections | Y học |
ABSTRACTS VIEWS
13
VIEWS & DOWNLOAD
8
Files in This Item: