Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Ảnh hưởng của điều kiện trích ly và cô quay chân không đến đặc tính của cao chiết từ vỏ bưởi da xanh (Citrus maxima (Burn.) Merr.) |
Tác giả : | Tô, Nguyễn Phước Mai Nguyễn, Văn Mười Học viên cao học Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ |
Năm xuất bản : | 2021 |
URI: | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4081 |
Bộ sưu tập | Y học |
XEM MÔ TẢ
6
XEM & TẢI
386
Danh sách tệp tin đính kèm: