Thông tin tài liệu


Nhan đề : Ảnh hưởng của điều kiện trích ly và cô quay chân không đến đặc tính của cao chiết từ vỏ bưởi da xanh (Citrus maxima (Burn.) Merr.)
Tác giả : Tô, Nguyễn Phước Mai
Nguyễn, Văn Mười
Học viên cao học Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
Năm xuất bản : 2021
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4081
Bộ sưu tậpY học
XEM MÔ TẢ

6

XEM & TẢI

386

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Linh0423.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 919,85 kB

    • Định dạng : Adobe PDF