Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Tô, Nguyễn Phước Mai | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Văn Mười | |
dc.contributor.other | Học viên cao học Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T16:48:55Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T16:48:55Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4081 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Ảnh hưởng của điều kiện trích ly và cô quay chân không đến đặc tính của cao chiết từ vỏ bưởi da xanh (Citrus maxima (Burn.) Merr.) | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: