Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTô, Nguyễn Phước Mai
dc.contributor.otherNguyễn, Văn Mười
dc.contributor.otherHọc viên cao học Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherBộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-13T16:48:55Z-
dc.date.available2023-04-13T16:48:55Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4081-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleẢnh hưởng của điều kiện trích ly và cô quay chân không đến đặc tính của cao chiết từ vỏ bưởi da xanh (Citrus maxima (Burn.) Merr.)
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0423.pdf
      Restricted Access
    • Size : 919,85 kB

    • Format : Adobe PDF