Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến chất lượng cam Sành (Citrus sinensis) sấy dẻo |
Tác giả : | Phan, Thị Thanh Quế Dương, Kim Thanh Lê, Duy Nghĩa Nguyễn, Lâm Thảo Vy Kha, Chấn Tuyền Nguyễn, Văn Ây Dương, Thị Phượng Liên Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ Học viên cao học ngành Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại h |
Năm xuất bản : | 2021 |
URI: | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4079 |
Bộ sưu tập | Y học |
XEM MÔ TẢ
16
XEM & TẢI
14
Danh sách tệp tin đính kèm: