Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhan, Thị Thanh Quế
dc.contributor.otherDương, Kim Thanh
dc.contributor.otherLê, Duy Nghĩa
dc.contributor.otherNguyễn, Lâm Thảo Vy
dc.contributor.otherKha, Chấn Tuyền
dc.contributor.otherNguyễn, Văn Ây
dc.contributor.otherDương, Thị Phượng Liên
dc.contributor.otherBộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherHọc viên cao học ngành Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại h
dc.date.accessioned2023-04-13T16:48:44Z-
dc.date.available2023-04-13T16:48:44Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4079-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleẢnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến chất lượng cam Sành (Citrus sinensis) sấy dẻo
Appears in CollectionsY học

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0421.pdf
      Restricted Access
    • Size : 887,44 kB

    • Format : Adobe PDF