Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phan, Thị Thanh Quế | |
dc.contributor.other | Dương, Kim Thanh | |
dc.contributor.other | Lê, Duy Nghĩa | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Lâm Thảo Vy | |
dc.contributor.other | Kha, Chấn Tuyền | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Văn Ây | |
dc.contributor.other | Dương, Thị Phượng Liên | |
dc.contributor.other | Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Học viên cao học ngành Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại h | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T16:48:44Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T16:48:44Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4079 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến chất lượng cam Sành (Citrus sinensis) sấy dẻo | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: