Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Phân tích mô tả định lượng và phân tích thành phần chính đối với đặc điểm cảm quan của củ cải và dưa leo muối chua trong môi trường cám gạo |
Tác giả : | Nguyễn, Minh Thủy Lê, ThịTuyết Như Hồ, Thị Cẩm Nhi Nguyễn, Thị Huỳnh Nhi Trần, Chí Bên Hồ, Thị Ngân Hà Ngô, Văn Tài Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên, Trường Đại học An Giang, Đại học Quốc |
Năm xuất bản : | 2022 |
URI: | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3920 |
Bộ sưu tập | Y học |
XEM MÔ TẢ
6
XEM & TẢI
188
Danh sách tệp tin đính kèm: