Item Infomation


Title: Phân tích mô tả định lượng và phân tích thành phần chính đối với đặc điểm cảm quan của củ cải và dưa leo muối chua trong môi trường cám gạo
Authors: Nguyễn, Minh Thủy
Lê, ThịTuyết Như
Hồ, Thị Cẩm Nhi
Nguyễn, Thị Huỳnh Nhi
Trần, Chí Bên
Hồ, Thị Ngân Hà
Ngô, Văn Tài
Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên, Trường Đại học An Giang, Đại học Quốc
Issue Date: 2022
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3920
Appears in CollectionsY học
ABSTRACTS VIEWS

6

VIEWS & DOWNLOAD

188

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0262.pdf
      Restricted Access
    • Size : 823,29 kB

    • Format : Adobe PDF