Thông tin tài liệu


Nhan đề : Thành phần dinh dưỡng và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch thủy phân nấm men bia Saccharomyces cerevisiae
Tác giả : Huỳnh, Xuân Phong
Nguyễn, Thị Kim Huê
Lưu, Minh Châu
Bùi, Hoàng Đăng Long
Nguyễn, Ngọc Thạnh
Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Cần Thơ
Năm xuất bản : 2022
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3919
Bộ sưu tậpY học
XEM MÔ TẢ

11

XEM & TẢI

192

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Linh0261.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 378,36 kB

    • Định dạng : Adobe PDF