Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Ảnh hưởng tỉ lệ surimi cá tra và cao chiết từ màng hạt gấc bổ sung đến chất lượng chả cá thát lát còm (Chitala chitala) |
Tác giả : | Nguyễn, Thị Như Hạ Nguyễn, Lê Anh Đào Huỳnh, Thị Kim Duyên Nguyễn, Quốc Thịnh Trần, Minh Phú Kazufumi Osako Toshiaki Ohshima Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ Department of Food Science and Technology, Tokyo University of Marine Science and Technology |
Năm xuất bản : | 2022 |
URI: | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3857 |
Bộ sưu tập | Y học |
XEM MÔ TẢ
6
XEM & TẢI
2
Danh sách tệp tin đính kèm: