Thông tin tài liệu


Nhan đề : Ảnh hưởng tỉ lệ surimi cá tra và cao chiết từ màng hạt gấc bổ sung đến chất lượng chả cá thát lát còm (Chitala chitala)
Tác giả : Nguyễn, Thị Như Hạ
Nguyễn, Lê Anh Đào
Huỳnh, Thị Kim Duyên
Nguyễn, Quốc Thịnh
Trần, Minh Phú
Kazufumi Osako
Toshiaki Ohshima
Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ
Department of Food Science and Technology, Tokyo University of Marine Science and Technology
Năm xuất bản : 2022
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3857
Bộ sưu tậpY học
XEM MÔ TẢ

5

XEM & TẢI

2

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • Linh0199.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 502,96 kB

    • Định dạng : Adobe PDF