Item Infomation


Title: Ảnh hưởng tỉ lệ surimi cá tra và cao chiết từ màng hạt gấc bổ sung đến chất lượng chả cá thát lát còm (Chitala chitala)
Authors: Nguyễn, Thị Như Hạ
Nguyễn, Lê Anh Đào
Huỳnh, Thị Kim Duyên
Nguyễn, Quốc Thịnh
Trần, Minh Phú
Kazufumi Osako
Toshiaki Ohshima
Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ
Department of Food Science and Technology, Tokyo University of Marine Science and Technology
Issue Date: 2022
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3857
Appears in CollectionsY học
ABSTRACTS VIEWS

6

VIEWS & DOWNLOAD

4

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0199.pdf
      Restricted Access
    • Size : 502,96 kB

    • Format : Adobe PDF