Thông tin tài liệu


Nhan đề : Nghiên cứu chế biến sản phẩm gia vị rắc cơm từ sinh khối Artemia (Artemia franciscana) kết hợp rau củ sấy
Tác giả : Lê, ThịMinh Thủy
Mai, Thị Lan Trinh
Nguyễn, Văn Thơm
Nguyễn, Văn Hòa
Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ
Sinh viên ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản K44, Trường Đại học Cần Thơ
Năm xuất bản : 2022
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3792
Bộ sưu tậpY học
XEM MÔ TẢ

6

XEM & TẢI

2

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LInh0134.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 425,18 kB

    • Định dạng : Adobe PDF