Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê, ThịMinh Thủy | |
dc.contributor.other | Mai, Thị Lan Trinh | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Văn Thơm | |
dc.contributor.other | Nguyễn, Văn Hòa | |
dc.contributor.other | Khoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Sinh viên ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản K44, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.date.accessioned | 2023-04-13T16:33:27Z | - |
dc.date.available | 2023-04-13T16:33:27Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3792 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Nghiên cứu chế biến sản phẩm gia vị rắc cơm từ sinh khối Artemia (Artemia franciscana) kết hợp rau củ sấy | |
Appears in Collections | Y học |
Files in This Item: