Thông tin tài liệu

Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.authorLê, ThịMinh Thủy
dc.contributor.otherMai, Thị Lan Trinh
dc.contributor.otherNguyễn, Văn Thơm
dc.contributor.otherNguyễn, Văn Hòa
dc.contributor.otherKhoa Thủy sản, Trường Đại học Cần Thơ
dc.contributor.otherSinh viên ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản K44, Trường Đại học Cần Thơ
dc.date.accessioned2023-04-13T16:33:27Z-
dc.date.available2023-04-13T16:33:27Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3792-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleNghiên cứu chế biến sản phẩm gia vị rắc cơm từ sinh khối Artemia (Artemia franciscana) kết hợp rau củ sấy
Bộ sưu tậpY học

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • LInh0134.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 425,18 kB

    • Định dạng : Adobe PDF