Thông tin tài liệu


Nhan đề : Ứng dụng lysozyme để tạo chế phẩm bột oligosaccharide từ vỏ tôm thẻ chân trắng (Litopennaeus vannamei)
Tác giả : Võ Văn Song Toàn
Dương Thị Hương Giang 
 Lê Tấn Hòa 
Nguyễn Thị Cẩm Giang 
Kim Thị Thu Xương 
 Trương Thị Thanh Tuyền
Lê Ngọc Tuyết 
 Nguyễn Ngọc Phương Vy 
Trần Nhân Dũng
Năm xuất bản : 2019
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/34496
Bộ sưu tậpXã hội
XEM MÔ TẢ

17

XEM & TẢI

2

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • le17193.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 2,38 MB

    • Định dạng : Adobe PDF