Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVõ Văn Song Toàn
dc.contributor.otherDương Thị Hương Giang 
dc.contributor.other Lê Tấn Hòa 
dc.contributor.otherNguyễn Thị Cẩm Giang 
dc.contributor.otherKim Thị Thu Xương 
dc.contributor.other Trương Thị Thanh Tuyền
dc.contributor.otherLê Ngọc Tuyết 
dc.contributor.other Nguyễn Ngọc Phương Vy 
dc.contributor.otherTrần Nhân Dũng
dc.date.accessioned2023-04-19T12:12:57Z-
dc.date.available2023-04-19T12:12:57Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/34496-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ sinh học
dc.titleỨng dụng lysozyme để tạo chế phẩm bột oligosaccharide từ vỏ tôm thẻ chân trắng (Litopennaeus vannamei)
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • le17193.pdf
      Restricted Access
    • Size : 2,38 MB

    • Format : Adobe PDF