Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Phân tích mô tả định lượng và phân tích thành phần chính đối với đặc điểm cảm quan của củ cải và dưa leo muối chua trong môi trường cám gạo |
Tác giả : | Nguyễn, Minh Thủy Lê, ThịTuyết Như Hồ, Thị Cẩm Nhi Nguyễn, Thị Huỳnh Nhi Trần, Chí Bên Hồ, Thị Ngân Hà Ngô, Văn Tài. Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên, Trường Đại học An Giang, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh School of Food Industry, King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang, Bangkok, Thailand |
Năm xuất bản : | 2022 |
URI: | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/33440 |
Bộ sưu tập | Xã hội |
XEM MÔ TẢ
13
XEM & TẢI
284
Danh sách tệp tin đính kèm: