Thông tin tài liệu


Nhan đề : Điều kiện cơ sở, trang thiết bị vật chất đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống dự phòng dịch Covid -19 trên địa bàn Thành phố Sơn La năm 2020
Tác giả : Nguyễn Thị Thanh Nga
Nguyễn Hùng Long
Ninh Thị Nhung
Phạm Thị Kiều Chinh
Năm xuất bản : 2022
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/32008
Bộ sưu tậpXã hội
XEM MÔ TẢ

10

XEM & TẢI

36

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • HANG 5730.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 998,52 kB

    • Định dạng : Adobe PDF