Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Thanh Nga | |
dc.contributor.other | Nguyễn Hùng Long | |
dc.contributor.other | Ninh Thị Nhung | |
dc.contributor.other | Phạm Thị Kiều Chinh | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T11:40:39Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T11:40:39Z | - |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/32008 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.subject | Covid-19 | |
dc.subject | an toàn thực phẩm | |
dc.subject | kinh doanh dịch vụ ăn uống | |
dc.title | Điều kiện cơ sở, trang thiết bị vật chất đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống dự phòng dịch Covid -19 trên địa bàn Thành phố Sơn La năm 2020 | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: