Thông tin tài liệu
Nhan đề : | ĐÁNH GIÁ THỰC TRẠNG NGUỒN GỐC NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM TẠI BẾP ĂN TẬP THỂ CỦA CÁC NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI THUỘC TỈNH HƯNG YÊN NĂM 2018 VÀ THỰC HIỆN CÁC GIẢI PHÁP CAN THIỆP |
Tác giả : | Đỗ Mạnh Hùng Nguyễn Thanh Long |
Năm xuất bản : | 2019 |
URI: | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/31919 |
Bộ sưu tập | Xã hội |
XEM MÔ TẢ
13
XEM & TẢI
34
Danh sách tệp tin đính kèm: