Thông tin tài liệu


Nhan đề : ĐÁNH GIÁ THỰC TRẠNG NGUỒN GỐC NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM TẠI BẾP ĂN TẬP THỂ CỦA CÁC NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI THUỘC TỈNH HƯNG YÊN NĂM 2018 VÀ THỰC HIỆN CÁC GIẢI PHÁP CAN THIỆP
Tác giả : Đỗ Mạnh Hùng
Nguyễn Thanh Long
Năm xuất bản : 2019
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/31919
Bộ sưu tậpXã hội
XEM MÔ TẢ

13

XEM & TẢI

34

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • HANG 5819.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 238,72 kB

    • Định dạng : Adobe PDF