Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đỗ Mạnh Hùng | |
dc.contributor.other | Nguyễn Thanh Long | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T11:39:23Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T11:39:23Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/31919 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.subject | Bếp ăn tập thể của doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài | |
dc.subject | nguồn gốc nguyên liệu | |
dc.subject | an toàn thực phẩm | |
dc.subject | Hưng Yên | |
dc.title | ĐÁNH GIÁ THỰC TRẠNG NGUỒN GỐC NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM TẠI BẾP ĂN TẬP THỂ CỦA CÁC NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI THUỘC TỈNH HƯNG YÊN NĂM 2018 VÀ THỰC HIỆN CÁC GIẢI PHÁP CAN THIỆP | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: