Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Tổng quan: Phân lập, tuyển chọn và ứng dụng nấm men chịu nhiệt trong lên men rượu vang trái giác |
Tác giả : | Đoàn, Thị Kiều Tiên Huỳnh, Thị Ngọc Mi Huỳnh, Xuân Phong Nguyễn, Ngọc Thạnh Bùi, Hoàng Đăng Long Hà, Thanh Toàn Ngô, Thị Phương Dung. Khoa Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sinh học, Trường Đại học Kỹ thuật -Công nghệ Cần Thơ Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ sin |
Năm xuất bản : | 2021 |
URI: | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/27939 |
Bộ sưu tập | Xã hội |
XEM MÔ TẢ
7
XEM & TẢI
80
Danh sách tệp tin đính kèm: