Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐoàn, Thị Kiều Tiên
dc.contributor.otherHuỳnh, Thị Ngọc Mi
dc.contributor.otherHuỳnh, Xuân Phong
dc.contributor.otherNguyễn, Ngọc Thạnh
dc.contributor.otherBùi, Hoàng Đăng Long
dc.contributor.otherHà, Thanh Toàn
dc.contributor.otherNgô, Thị Phương Dung.
dc.contributor.otherKhoa Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sinh học, Trường Đại học Kỹ thuật -Công nghệ Cần Thơ
dc.contributor.otherViện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ sin
dc.date.accessioned2023-04-19T05:34:51Z-
dc.date.available2023-04-19T05:34:51Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/27939-
dc.language.isovi
dc.language.isoen
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleTổng quan: Phân lập, tuyển chọn và ứng dụng nấm men chịu nhiệt trong lên men rượu vang trái giác
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • Linh0396.pdf
      Restricted Access
    • Size : 545,48 kB

    • Format : Adobe PDF