Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Tối ưu hóa điều kiện ngâm thẩm thấu trong mật ong của cam Sành (Citrus sinensis) |
Tác giả : | Dương, Thị Phượng Liên Trần, Minh Đăng Khoa Dương, Kim Thanh Phan, Thị Thanh Quế Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ Sinh viên ngành Công nghệ Sau thu hoạch, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ |
Năm xuất bản : | 2021 |
URI: | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/27840 |
Bộ sưu tập | Xã hội |
XEM MÔ TẢ
18
XEM & TẢI
4
Danh sách tệp tin đính kèm: