Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Dương, Thị Phượng Liên | |
dc.contributor.other | Trần, Minh Đăng Khoa | |
dc.contributor.other | Dương, Kim Thanh | |
dc.contributor.other | Phan, Thị Thanh Quế | |
dc.contributor.other | Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.contributor.other | Sinh viên ngành Công nghệ Sau thu hoạch, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T05:33:32Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T05:33:32Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/27840 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.language.iso | en | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Tối ưu hóa điều kiện ngâm thẩm thấu trong mật ong của cam Sành (Citrus sinensis) | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: