Thông tin tài liệu


Nhan đề : THẨM ĐỊNH PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH HÀM LƯỢNG MỘT SỐ WHEY PROTEIN TRONG THỰC PHẨM BỔ SUNG BẰNG KỸ THUẬT SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO
Tác giả : Nguyễn Thị Hồng Ngọc
Mạc Thị Thanh Hoa
Vũ Thị Thanh An
Phạm Thị Thanh Hà
Cao Công Khánh
Lê Thị Hồng Hảo
Năm xuất bản : 2019
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/27533
Bộ sưu tậpXã hội
XEM MÔ TẢ

13

XEM & TẢI

124

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • HANG 5837.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 3,09 MB

    • Định dạng : Adobe PDF