Item Infomation
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Hồng Ngọc | |
dc.contributor.other | Mạc Thị Thanh Hoa | |
dc.contributor.other | Vũ Thị Thanh An | |
dc.contributor.other | Phạm Thị Thanh Hà | |
dc.contributor.other | Cao Công Khánh | |
dc.contributor.other | Lê Thị Hồng Hảo | |
dc.date.accessioned | 2023-04-19T05:29:53Z | - |
dc.date.available | 2023-04-19T05:29:53Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/27533 | - |
dc.language.iso | vi | |
dc.subject | Alpha-lactalbumin (α-LA) | |
dc.subject | Beta-lactoglobulin (β-LG) | |
dc.subject | whey | |
dc.subject | whey protein | |
dc.subject | thực phẩm bổ sung | |
dc.subject | HPLC | |
dc.subject | PDA | |
dc.title | THẨM ĐỊNH PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH HÀM LƯỢNG MỘT SỐ WHEY PROTEIN TRONG THỰC PHẨM BỔ SUNG BẰNG KỸ THUẬT SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO | |
Appears in Collections | Xã hội |
Files in This Item: