Item Infomation

Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Hồng Ngọc
dc.contributor.otherMạc Thị Thanh Hoa
dc.contributor.otherVũ Thị Thanh An
dc.contributor.otherPhạm Thị Thanh Hà
dc.contributor.otherCao Công Khánh
dc.contributor.otherLê Thị Hồng Hảo
dc.date.accessioned2023-04-19T05:29:53Z-
dc.date.available2023-04-19T05:29:53Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttp://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/27533-
dc.language.isovi
dc.subjectAlpha-lactalbumin (α-LA)
dc.subjectBeta-lactoglobulin (β-LG)
dc.subjectwhey
dc.subjectwhey protein
dc.subjectthực phẩm bổ sung
dc.subjectHPLC
dc.subjectPDA
dc.titleTHẨM ĐỊNH PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH HÀM LƯỢNG MỘT SỐ WHEY PROTEIN TRONG THỰC PHẨM BỔ SUNG BẰNG KỸ THUẬT SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO
Appears in CollectionsXã hội

Files in This Item:
Thumbnail
  • HANG 5837.pdf
      Restricted Access
    • Size : 3,09 MB

    • Format : Adobe PDF