Item Infomation


Title: Khảo sát một số chỉ tiêu an toàn thực phẩm của nguyên liệu tươi sống tại các bếp ăn tập thể nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2021
Authors: Đặng Chính
Huỳnh Thị Thu Diệu
Văn Thị Diệu Linh
Mai Văn Thanh
Nguyễn Tiến Quang
Bùi Đức Nhiên
Lâm Thị Ni Na
Bùi Thị Xuân Huệ
Nguyễn Thị Cẩm Lệ
Issue Date: 2022
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/25598
Appears in CollectionsXã hội
ABSTRACTS VIEWS

8

VIEWS & DOWNLOAD

10

Files in This Item:
Thumbnail
  • HANG 5696.pdf
      Restricted Access
    • Size : 264,76 kB

    • Format : Adobe PDF