Thông tin tài liệu


Nhan đề : Khảo sát một số chỉ tiêu an toàn thực phẩm của nguyên liệu tươi sống tại các bếp ăn tập thể nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2021
Tác giả : Đặng Chính
Huỳnh Thị Thu Diệu
Văn Thị Diệu Linh
Mai Văn Thanh
Nguyễn Tiến Quang
Bùi Đức Nhiên
Lâm Thị Ni Na
Bùi Thị Xuân Huệ
Nguyễn Thị Cẩm Lệ
Năm xuất bản : 2022
URI: http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/25598
Bộ sưu tậpXã hội
XEM MÔ TẢ

8

XEM & TẢI

10

Danh sách tệp tin đính kèm:
Ảnh bìa
  • HANG 5696.pdf
      Restricted Access
    • Dung lượng : 264,76 kB

    • Định dạng : Adobe PDF