Thông tin tài liệu
Nhan đề : | Khảo sát một số chỉ tiêu an toàn thực phẩm của nguyên liệu tươi sống tại các bếp ăn tập thể nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2021 |
Tác giả : | Đặng Chính Huỳnh Thị Thu Diệu Văn Thị Diệu Linh Mai Văn Thanh Nguyễn Tiến Quang Bùi Đức Nhiên Lâm Thị Ni Na Bùi Thị Xuân Huệ Nguyễn Thị Cẩm Lệ |
Năm xuất bản : | 2022 |
URI: | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/25598 |
Bộ sưu tập | Xã hội |
XEM MÔ TẢ
8
XEM & TẢI
10
Danh sách tệp tin đính kèm: